ซื้อคอนโดมา ปล่อยเช่าไม่ได้ มีวิธี......


ข่าวสาร admin 5 ก.ค. 2560

  1. ตกแต่งปรับปรุงห้องให้สวยงามน่าอยู่

เราควรตกแต่ง เพิ่มเติมเฟอร์นิเจอร์ หรือ ฟังชั่นก์ต่างๆเข้าไปในห้องเพื่อให้มีลูกเล่นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และสวยงามน่าอยู่ ไม่ควรปล่อยเช่าในขณะที่ห้องเก่าไม่มีการดูแลหรือ ห้องโล่งๆ เพราะจะทำให้เราเสียเปรียบคู่แข่งที่อาจปล่อยเช่าพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหรือการตกแต่งที่น่าอยู่อาศัยมากกว่าอีกทั้งการตกแต่งเพิ่มเติมนี่ยังช่วยเพิ่มมูลค่าในการเช่าให้กับเราได้อีกทางหนึ่งด้วย

      2. ถ่ายภาพห้องของเราให้สวยงามน่าอยู่

อันดับแรก ผู้ที่สนใจ ต้องการหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยคงจะต้องค้นหาข้อมูลจากการประกาศหรือโฆษณา และสิ่งที่เข้าจะเห็นคือภาพถ่ายที่มีในประกาศ ฉะนั้นเราควรเก็บห้องให้เป็นระเบียบ สะอาดน่าอยู่ และพยายามถ่ายภาพออกมาให้ห้องดูสว่าง โปร่ง โล่ง และไม่อึดอัด จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจในภาพนั้นขึ้น ผู้ที่เห็นภาพก็จะรู้สึกว่าหากได้อยู่อาศัยจะสบายไม่อึดอัดกับพื้นที่แคบๆ ยิ่งหากห้องของเรามีวิวสวยๆด้านนอกให้มองเห็นก็ควรถ่ายให้ติดมาด้วย เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ

      3. ตั้งราคาไม่แพงจนเกินไป

เราอาจต้องสำรวจราคาคู่แข่งในย่านรอบข้างเพื่อ จะกำหนดราคา ให้ไม่สูงจนเกินไปหรือ ต่ำจนขาดทุนไม่ได้กำไร อาจจะคำนวนร่วมกับ สภาพห้องการตกแต่งหรือเฟอร์นิเจอร์ที่เรามีให้ ถึงราคาอาจต่างกันเล็กน้อยแต่ได้ฟังชั่นก์การใช้งานที่มากกว่าผู้บริโภคก็ย่อมให้ความสนใจอยู่แล้ว

Sirispace New update